ĐBSCL Chào đón chương trình Yêu lắm Tiếng Việt ơi!

Đồng bằng Sông Cửu Long sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của chương trình translate-a-thon trong khuôn khổ chiến dịch Love Your Language (Yêu lắm tiếng Việt ơi!) của Google. Với một tình yêu tiếng Việt đồng thời mong muốn góp phần cải thiện chất lượng tiếng Việt trực tuyến, bạn có thể tham gia vào những hoạt động của chiến dịch tại Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng bắt đầu từ thứ Tư này, hoặc chọn cách ủng hộ bằng cách đóng góp trực tuyến.
Yêu Lắm Tiếng Việt Ơi
Tìm hiểu thêm về thời gian tổ chức các chương trình của chiến dịch Love Your Language (Yêu lắm Tiếng Việt ơi!) tại đây https://goo.gl/sGDkS0, đồng thời chia sẻ đến bạn bè về chiến dịch bằng cách sử dụng các hashtag #GoogleTranslateCommunity và #LoveYourLanguage.
Yêu Lắm Tiếng Việt Ơi
Cách tham gia Cộng đồng Google Dịch trên di động
 
Trước hết, hãy truy cập Cộng đồng Google Dịch và đăng nhập tài khoản Google của bạn. Ở trang này bạn lựa chọn ngôn ngữ của mình sau đó chọn một trong hai hình thức đóng góp nội dung – hoặc Dịch (băng cách gõ nội dung dịch) hoặc Xác nhận (kiểm tra tính chính xác của bản dịch có sẵn) – và bằng cách này bạn đang góp phần cải thiện chất lượng dịch tiếng Việt trực tuyến.
Yêu Lắm Tiếng Việt Ơi
Cộng đồng Google Dịch lựa chọn ngẫu nhiên các từ và cụm từ mà người dùng thường xuyên yêu cầu Google Dịch chuyển ngữ từ ngôn ngữ của họ
 
Google Dịch cung cấp công cụ dịch thuật miễn phí đến 90 ngôn ngữ khác nhau, nhưng đối với một số ngôn ngữ mà nội dung trực tuyến còn nhiều hạn chế như tiếng Việt thì sự hỗ trợ từ cộng đồng, từ các bạn, sẽ giúp ích trong việc cải thiện chất lượng dịch rất nhiều. Với tình yêu ngôn ngữ, việc đóng góp vào Cộng đồng Google Dịch sẽ tạo nên nhiều sự khác biệt. Sử dụng Cộng đồng Google Dịch để dịch thuật, thẩm định các bản dịch có sẵn sẽ nâng cao được chất lượng dịch ngôn ngữ cho hàng triệu người.
 
Cộng đồng Google Dịchcó mặt trên tất cả các thiết bị, do đó sẽ rất thuận tiện cho các bạn khi tham gia. Dù là lúc rảnh rỗi, khi đang ngồi nhâm nhi ly cà phê sữa đá, hay trước khi bắt đầu ngày mới, chỉ cần vài phút là bạn có thể đóng góp và giúp cho hơn 30 triệu người dùng Internet truy cập thông tin dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
Hãy cùng Google làm giàu cho Tiếng Việt trên web qua Cộng đồng Google Dịch nhé!
 
Yêu lắm tiếng Việt ơi!
 
Bài đăng bởi
Amy Kunrojpanya,
Giám đốc Truyền thông và Đối Ngoại, Thái Lan, Việt Nam và các Thị trường Mới nổi
Google Châu Á Thái Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.