Google Contacts nâng cấp tích hợp lịch sử liên hệ

Hôm qua (5/3 ), Google đã công bố những thay đổi lớn sau một thời gian dài cho ứng dụng Contacts với đặc trưng Material Design và giúp cho ứng dụng này sử dụng dễ dàng hơn trong việc theo dõi thông tin liên hệ chi tiết của bạn bè. Mặc dù vẫn đang trong chế độ dùng thử, nhưng Contacts cũng được tích hợp lịch cuộc hẹn và email.

Google Contacts nâng cấp tích hợp lịch sử liên hệ
Bản cập nhật mới cho Contacts với thiết kế theo Material Design

Một tính năng mới tuyệt vời đó là việc tích hợp lịch và email trực tiếp trong giao diện Contacts; bạn có thể nhìn thấy chức năng gửi mail và lịch cuộc hẹn với đồng nghiệp vào bạn bè.

Google Contacts nâng cấp tích hợp lịch sử liên hệ Google Contacts nâng cấp tích hợp lịch sử liên hệ

Google Contacts có chức năng “tìm trùng lặp” thông mình hơn, giúp cho việc xóa những liên hệ trung lặp trong danh sách liên hệ của bạn dễ dàng hơn. Contacts sẽ tự động lấy thông tin mới nhất từ cá nhân như chức vụ công việc, ảnh đại diện, địa chỉ email của người trong danh sách liên hệ từ tài khoản Google của họ và giữ cho những thông tin luôn mới nhất.

Google Contacts nâng cấp tích hợp lịch sử liên hệ

Khi bạn thêm một liên hệ mới, Contacts sẽ tự động tìm kiếm thông tin dựa trên tài khoản Google của người dùng và điền vào các thông tin đó vào bản ghi trên Contacts.

Bạn có thể xem qua và dùng thử Contacts tại đây đối với người dùng Gmail, Google Apps. Với người dùng ứng dụng của Google thì phải đợi thêm một chút thời gian nữa, nhưng Google cũng thông báo là họ đang làm việc để nhanh chóng cập nhật phiên bản Contacts mới cho người dùng ứng dụng.

-Google Blog Team-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.