Google Demo Day Asia 2018 dành cho Startup

Google Demo Day Asia 2018 là cuộc thi dành cho các công ty khởi nghiệp tại khu vực Châu Á nhằm mục đích tạo sân chơi và cơ hội cho các Start Up có một cơ hội phát triển mới khi tiếp cận được với các nhà đầu tư, công nghệ mới, tầm nhìn khác,…
Nếu bạn là Founder của Startup đang máu lửa và đầy tự tin. Ngay lúc này, bạn có cơ hội chứng minh điều đó tại Google Demo Day Asia tổ chức bởi Google cho các khởi nghiệp trẻ, nơi một số nhà sáng lập startup nổi bật nhất trong khu vực sẽ cùng tập hợp lại để tranh tài trên sân khấu trước các nhà đầu tư hàng đầu khu vực và toàn cầu tại Thượng Hải ngày 20 Tháng 9.
Theo thông tin công bố từ Giám đốc điều hành Sundar Pichai đầu năm nay, đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức sự kiện này tại Châu Á Thái Bình Dương và chúng tôi rất háo hức để thấy một số ý tưởng hay nhất từ khu vực. Nếu startup của bạn có trụ sở tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bạn có thể tìm hiểu thêm và đăng ký ngay trên trang web của chúng tôi. Han chót đăng ký tham gia là 22 giờ 59 phút (giờ Việt Nam) ngày 1 tháng 7.
google-demo-day-asia-2018-danh-cho-cong-ty-khoi-nghiep
Nếu startup của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được sự cố vấn và tập huấn từ Google để có thể có phần quảng bá hoàn hảo trước một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng. Bạn sẽ trải nghiệm toàn diện hệ sinh thái khởi nghiệp Trung Quốc thông qua việc kết nối với những nhà sáng lập thành công và những đại diện nổi bật của cộng đồng khởi nghiệp Trung Quốc. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội gặp những nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu từ khắp thế giới và tìm hiểu xem họ đang cần một start-up như thế nào. Nếu gây ấn tượng tốt với họ, bạn thậm chí có thể đi về với một vài khoản đầu tư và nhận gói tài trợ cho Nền tảng Đám mây của Google (Google Cloud Platform), giá trị có thể lên đến 100.000 USD.
Kể từ năm 2014, các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá tại Demo Days đã gọi được vốn đến 273 triệu USD, và chúng tôi hy vọng xúc tiến các cơ hội tương tự cho những nhà sáng lập tại đây.
Các công ty khởi nghiệp (startup) trên khắp Châu Á đang xây dựng các sản phẩm và dịch vụ cho tương lai của chúng ta. Chúng tôi hi vọng bạn cũng như chúng tôi, háo hức và nồng nhiệt cổ vũ họ tại sự kiện Google Demo Day Asia!
- Google Viet Blog Team-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.